fbpx
CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP | CẢM BIẾN THÔNG MINH | Cảm Biến Áp Suất Lốp Steelmate E3

Cảm Biến Áp Suất Lốp Steelmate E3

Giá: 2.200.000

Mã sản phẩm: TPMS-Steelmate-E3

Tình trạng: Còn hàng

Cảm Biến Áp Suất Lốp Steelmate E3 Cảm biến áp suất lốp Van Trong là thiết bị hỗ trợ lái xe cần thiết không thể thiếu trong list danh sách […]

Chi tiết sản phẩm

Cảm Biến Áp Suất Lốp Steelmate E3

Cảm biến áp suất lốp Van Trong là thiết bị hỗ trợ lái xe cần thiết không thể thiếu trong list danh sách phụ kiện thiết bị lắp thêm cho ô tô. Cảm biến áp suất lốp giúp người sử dụng xe hơi có thể kiểm soát chính xác được tình trạng lốp xe trong quá trình tham gia giao thông. Giúp việc lái xe trở lên khoa học và an toàn.

Cảm Biến Áp Suất Lốp Tốt Nhất Van Trong Steelmate E3 thực sự mang lại an toàn. Cảnh báo nguy cơ của lốp cho các cụ tài xế hay di chuyển cao tốc và tốc độ cao.

cam-bien-ap-suat-lop-van-trong-steelmate-e3

Cảm biến áp suất lốp Van Trong Steelmate E3

Cảm biến Áp suất lốp (TPMS – Tire Pressure Monitoring System) là bộ thiết bị theo dõi và cảnh báo áp suất, nhiệt độ của từng lốp xe trong suốt quá trình hoạt động của xe. Bao gồm một màn hình (monitor) và các cảm biến (sensors) được gắn thay thế van hơi của lốp xe.

Màn Hình hiển thị LCD

Màn hình hiển thị LED với hai thông số hiển thị quan trọng nhiệt độ lốp và áp suất lốp giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi tình trạng lốp xe trong quá trình lái xe.

Cảm Biến Áp Suất Lốp Tốt Nhất Van Trong Steelmate E3 là mẫu cảm biến áp suất lốp chạy pin năng lượng mặt trời với thời lượng tuổi thọ pin cao, độ nhạy cảm biến chính xác. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn rất hợp lý, tạo cảm giác không thô kệch cồng kềnh khi để trên mặt taplo.

Màn hình màu thể hiện đầy đủ các thông tin của 4 quả lốp. Nhiệt độ, áp suất … cảnh báo nguy hiểm khi bị xì hơi, non hơi, quá căng, nhiệt độ quá cao… tránh được tình trạng nổ lốp khi xe đang di chuyển.

Van Cảm Biến Lắp Trong

Van cảm biến là phần dễ bị nhầm tưởng giữa hàng tốt và hàng đểu nhiều nhất. Phần đông, van cảm biến của hầu hết các thương hiệu là như nhau. Nhưng tùy vào các nhà sản xuất mà chất liệu màng cảm biến bên trong có tốt hay không.

Màng van cảm biến chịu áp suất của không khí nén bên trong lốp. Khi có sự thay đổi áp suất hay nhiệt độ, van cảm biến sẽ thông tin đến màn hình hiển thị qua sóng vô tuyến. Trong mỗi van cảm biến đều có một viên pin Cr2052 để làm nguồn năng lượng cho van cảm biến thu phát tín hiệu vô tuyến.

van-cam-bien-ap-suat-lop

Van cảm biến càng tốt, khả năng thông báo tình trạng lốp xe lên màn hình hiển thị càng chính xác.

Các chế độ cài đặt và hiển thị bộ Cảm biến áp suất lốp Van Trong Steelmate E3 rất thông minh

Giao diện hiển thị với hai chế độ hiển thị nhiệt độ “C” và chế độ hiển thị áp suất “Bar” hoặc “Psi” có thể lựa chọn.

cam-bien-ap-suat-lop-e3

 

Có thể thay đổi vị trí lốp khi đảo lốp rất đơn giản. Có thể set mức áp suất lốp cao nhất, và ngưỡng thấp nhất. Khi lốp thay đổi ở đến 2 mức trên, sẽ cảnh báo cho lái xe. Tức là tùy chọn được mức áp suất nguy hiểm theo ý mình chứ không setup theo form sẵn của nhà sản xuất. Vì mỗi xe, áp suất cao thấp nguy hiểm khác nhau.

4 van cảm biến được lắp trong không thể bị ăn trộm được.

lap-dat-cam-bien-ap-suat-lop

Steelmate E3 màn hình nhận thông tin bằng sóng vô tuyến từ 4 thiết bị cảm biến lắp BÊN TRONG 4 lốp của xe. Không cần dây và đặc biệt sử dụng năng lượng mặt trời ( Solar ) nên chẳng cần cắm sạc. Màn hình màu thể hiện các thông tin.

Steelmate E3 thì LCD nhận thông tin cũng bằng sóng vô tuyến. Trên thiết bị cũng có 1 cổng usb để quý khách vẫn có thể sạc điện thoại trên xe.

Các cảnh báo lốp quá non, lốp quá căng, pin yếu, nhiệt độ quá cao, cảm biến bị lỗi.

Sản phẩm cảm biến áp suất lốp Steelmate được ưa chuộng, thảo luận và sử dụng, review trên nhiều diễn đàn ô tô nổi tiếng.

Đây là một sản phẩm cao cấp chất lượng rất tuyệt vời. Tuy nhiên giá cũng cao hơn so với các tên tuổi khác.

Quý khách nên tham khảo giá cả, thời gian và chất lượng bảo hành trước khi quyết định lắp đặt.

Xem thêm :

Liên hệ với chúng tôi:

Nội Thất Oto Đức Tín Phát

Add: Dtp.Autotech – Số 6 Khu Tái Định Cư Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 093.707.3223 / 0966.210.252

Mail: dtp.autotech@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dtp.autotech/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1XkS5cOI1UsWORbKdVUdag

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.