fbpx
Âm Ly & DSP Cho Xe Hơi | ÂM THANH | Bộ xử lý Âm Thanh DSP MTS 6PRO

Bộ xử lý Âm Thanh DSP MTS 6PRO

Giá: 8.500.000

Mã sản phẩm: dsp-mts-6pro

Tình trạng: Còn hàng

Âm thanh xe hơi là một phần bộ môn độ chế ô tô hết sức kỳ công và cuốn hút. Bộ môn này lấy đi cực kỳ nhiều thời gian, […]

Chi tiết sản phẩm


Âm thanh xe hơi là một phần bộ môn độ chế ô tô hết sức kỳ công và cuốn hút. Bộ môn này lấy đi cực kỳ nhiều thời gian, công sức và cả tiền của của người chơi và người thưởng thức. Tuy vậy, không phải cứ loa đắt tiền ốp vào xe hơi mà tự nó hay ho được anh em nhé!

Thật vậy, điều quyết định đến chất lượng âm thanh trên xe hơi hay âm nhạc nói chung là vấn đề mỗi kênh tín hiệu đầu ra đã có làm việc đúng với nhiệm vụ và dải tần số phù hợp với bản chất loa hay chưa. Chưa kể khi thi công và lắp đặt, người chơi và người thợ đã thật sự ĐÚNG với những điều CƠ BẢN hay chưa. Do vậy, chưa chắc loa đắt tiền lại hay, chưa chắc loa hay lại đắt tiền.

Bộ sử lý âm thanh là gì

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh trên xe hơi có nhiệm vụ tiếp nhận tín hiệu âm thanh từ màn hình dvd/nguồn phát tín hiệu, sau đó dựa trên sự tinh chỉnh thông qua phần mềm của người điều khiển, thiết bị này sẽ xuất ra tín hiệu âm thanh cho amply (hoặc các thiết bị tiếp sau nó) với chất lượng các dải âm tốt hơn, phù hợp với tai người dùng hơn.

Khi thiết lập hệ thống âm thanh trên ô tô, ngoài tiêu chuẩn về sự phối hợp hài hoà giữa các cụm thiết bị audio, người sành sỏi về âm thanh xe hơi nhìn nhận sự tương xứng về cấu hình và giá trị của hệ thống audio với kết cấu và giá trị của chiếc xe. Bộ xử lý âm thanh cho ô tô là một thành phần trong hệ thống audio của xe.

Ngoài vai trò như một chiếc amply ô tô, bộ xử lý âm thanh còn có thêm chức năng xử lý tín hiệu âm thanh theo chuẩn kỹ thuật số (dsp). Chất lượng âm thanh trên ô tô của bạn chắc chắn sẽ hay hơn rất nhiều nếu trong hệ thống âm thanh trên xe của bạn có thêm thiết bị này.

Việc sở hữu một bộ xử lý âm thanh ô tô cũng giống như bạn đang sở hữu một chiếc amply công suất lớn cùng một thiết bị xử lý dsp.Tất cả được thiết kế trong một sản phẩm. Đây sẽ là phương án vừa tối ưu về kỹ thuật, vừa tối ưu về kinh tế khi bạn có nhu cầu nâng cấp âm thanh cho chiếc ô tô của bạn.

DSP là gì

DSP viết tắt của từ Digital Signal Processing, có nghĩa là xử lý tín hiệu số. Hệ thống DSP giúp người dùng có thể: – Phân chia chủ động từng đoạn giải tần số tới các kênh loa Mid, Sub, Bass, Treble khác nhau. – Điều chỉnh tốc độ di chuyển (Delay) của từng loa tại các vị trí khác nhau đến tai của người nghe một cách đồng nhất. – Cân bằng âm sắc (Equalization) để loa thích ứng với từng không gian khác nhau. – Đảo Phase giữa các loa nhằm tạo ra sự triệt tiêu hoặc cộng hưởng lẫn nhau.

Nếu như tại các không gian lớn như nhà riêng, cơ quan, xí nghiệp, phòng hát… bạn thoải mái lắp đặt nhiều thiết bị xử lý âm thanh khác nhau. Thì với không gian hẹp của ô tô thì một bộ xử lý âm thanh đa công dụng là cần thiết. Hãy cùng tham khảo sản phẩm Bộ xử lý âm thanh ô tô DSP MTS6 PRO

Bộ xử lý Âm Thanh DSP MTS 6PRO

Đây là một thiết bị xử lý âm thanh ô tô dành cho những nơi có không gian nhỏ hẹp như ô tô. Bộ xử lý Âm Thanh DSP MTS 6PRO  chỉ có kích thước 191 x 34 x 131 mm. Tuy nhiên, nó có khả năng điều chỉnh, xử lý âm thanh vô cùng hiệu quả như: tăng/giảm âm lượng, cường độ bass… phù hợp với sở thích của mình.

bo-xu-ly-am-thanh-dsp-mts-6pro

Bộ Xử Lý Âm Thanh DSP MTS 6PRO

Tính năng của DSP MTS6 PRO

Khả năng vô tận ẩn chứa trong bộ thiết bị nhỏ bé MTS6 PRO DSP. Nó mang đến cho người dùng nhiều bất ngờ thú vị với khả năng xử lý âm thanh cho xe hơi ưu việt

8 kênh đầu ra tương tự và kệnh kỹ thuật số đảm bảo tính sẵn sàng cho mọi cấu hình hệ thống âm thanh xe hơi. Bao gồm 2 đường loa sub, đường AUX in và 4 cổng ra loa cánh.

Tương thích linh hoạt

Bộ xử lý âm thanh MTS6 PRO DSP có khả năng tương tác với bất kỳ nguồn Analog hoặc thiết bị kỹ thuật số nào, chuyển đổi “âm thanh” thông thường thành một hệ thống tích hợp hiệu năng cao. Phần mềm máy tính đơn giản và trực quan đảm bảo một loạt các điều chỉnh để cải thiện phản ứng âm thanh của một môi trường phức tạp như khoang xe.

Nó cung cấp 6 đầu vào tín hiệu với một loạt các lựa chọn kết nối: bốn đầu vào cấp cao và chấp nhận các tín hiệu trước khuếch đại thấp; đầu vào stereo và tín hiệu đầu vào quang học nhận tín hiệu ở tốc độ mẫu lên đến 96/24 bit. Đầu vào kỹ thuật số quang học (có thể lựa chọn thông qua điều khiển từ xa DRC HE và từ thiết bị đầu cuối “Optical / AUX select”) vô hiệu hóa nhiễu và suy giảm tín hiệu cũng bằng cách truyền các giai đoạn chuyển đổi tín hiệu analog.

Tổng hợp kênh tự động

Nhờ có Wizard cấu hình được cung cấp bởi phần mềm trong quá trình thiết lập, MTS6 PRO DSP có thể tự động tổng hợp nhiều kênh được lọc (ví dụ như loa trầm và loa tweeter), “làm phẳng” đường cong đáp ứng cân bằng nguồn gốc OEM và tái tạo lại trung tâm, / hoặc kênh loa siêu trầm với đầu vào stereo đơn giản.

 

Bằng cách đọc bài kiểm tra trên đĩa CD được cung cấp, D8 của MTS6 PRO tái tạo tín hiệu băng thông rộng, với phản ứng tần số bằng phẳng và được giải phóng sau khi xử lý chất lượng âm thanh vượt trội. Các MTS6 PRO DSP tính năng 8 PRE OUT các đầu ra tương tự mỗi bộ gồm: bộ cân bằng 31 băng, chuyển mạch điện tử 68 bước, bộ lọc Linkwitz-Riley hoặc Butterworth với độ dốc có thể điều chỉnh được 6-24 dB và các chức năng thời gian trễ kỹ thuật số.

 

thiet-ke-nho-gon

Thiết kế nhỏ gọn

căn-chỉnh-DSP-chuyen-nghiep-tren-may-tinh

Căn chỉnh bằng phần mềm trên máy tính cho độ chính xác cao

DSP6-Pro

CÓ NÊN SỬ DỤNG BỘ XỬ LÝ Âm Thanh DSP MTS 6PRO KHÔNG?

Đối với câu hỏi “Có nên sử dụng thiết bị xử lý âm thanh DSP không ?” Thì câu trả lời của chúng tôi là CÓ bởi: Nếu trước kia các thiết bị xử lý âm thanh rất khó điều chỉnh, mỗi khi thay đổi không gian bạn phải setup lại để có âm thanh phù hợp, phải căn chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với tai nghe và tất cả mọi thay đổi đều phải làm lại từ đầu.

Nhưng đối với bộ xử lý DSP này hoàn toàn khác nó có thể khắc phục các lỗi đó và cho ra kết quả cực kỳ chính xác.

Cũng chính vì vậy mà bộ xử lý DSP ngày càng được sử dụng phổ biến. Tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn phù hợp. Nếu như bạn thích sự đơn giản thì có thể dùng thiết bị analog như Equalizer và muốn khắc phục được tất cả các lỗi để tăng hiệu quả âm thanh, khắc phục những bất tiện đó thì hãy sử dụng bộ xử lý DSP.

Xem thêm

Liên hệ với chúng tôi:

Nội Thất Oto Đức Tín Phát

Add: Dtp.Autotech – Số 6 Khu Tái Định Cư Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 093.707.3223 / 0904.55.1092

Mail: dtp.autotech@gmail.com

Fanpage: DTP-Autotech

Youtube: DTP-Autotech Channel

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.