fbpx
Bài viết nổi bật>Loạn Start Stop SmartKey cho xe Ô TÔ

Loạn Start Stop SmartKey cho xe Ô TÔ

Loạn Start Stop SmartKey cho xe Ô TÔ

Đây là câu mà nhiều người sau khi tìm hiểu đã thốt lên. Start Stop SmartKey cho xe Ô TÔ Loại nào tốt ? Xuất xứ từ đâu ? Hàng công ty sản xuất hay hàng gia công ? Nên mua loại Start Stop SmartKey loại nào là phù hợp ? … Đó là câu hỏi phổ biến khi một người bắt đầu tìm hiểu, lựa chọn thiết này.

Ngày nay, khá nhiều những dòng xe hiện đại đã được trang bị hệ thống chìa khóa thông minh SmartKey. Nó mang lại rất nhiều TIỆN LỢI cho người sử dụng. Với hệ thống này, người sử dụng không cần chạm vào chìa khóa mà vẫn sử dụng một cách Thoải Mái và AN TOÀN.

Trên thị trường Start Stop SmartKey Viêt Nam hiện nay loại thiết bị thông minh này đang xuất hiện khá nhiều với chủng loại phong phú. Từ những loại Start Stop SmartKey giá rẻ kiểu ” hàng chợ ” Trung Quốc có giá vài trăm nghìn cho đến những loại của Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan có giá 4 – 5 triệu đồng. Việc lựa chọn một bộ Start Stop SmartKey nào tốt nhất cho xe của mình trờ thành một bài toán nan giải cho người sử dụng ?

Start Stop SmartKey được chia làm 2 loại chính:

Bộ chỉ có nút bấm Start/Stop vẫn dùng chìa nguyên bản của xe và Bộ Start/Stop SmartKey ngoài nút bấm có thêm 2 tay chìa hóa thông minh SmartKey.

 1. Bộ Start/Stop vẫn dùng chìa nguyên bản của xe:

  Bộ Start/Stop vẫn dùng chìa nguyên bản của xe

  Bộ Start/Stop khởi động bằng nút bấm Start/Stop. Chức năng duy nhất là Thay thế thao tác vặn chìa cơ bằng việc ấn nút Start/Stop để khởi động xe, cũng như bật các chức năng khác ACC – ON – OFF. 

 2. Bộ Start/Stop SmartKey Chìa Khóa Thông Minh:
  Bộ Start/Stop SmartKey Chìa Khóa Thông Minh là bộ nâng cấp của bộ Start/Stop. Ngoài Nút Bấm Start Stop còn có thêm 2 tay điều khiển với nhiều tính năng thông minh hơn.
  Các Chức Năng của bộ SmartKey:
  • Đề Nổ Bằng Nút Bấm Start/Stop Sang Trọng.
  • Đề Nổ Từ Xa – Tắt Máy Từ Xa Trên chìa khóa thông minh SmartKey.
  • Tự Động Mở Cửa Khi Lại Gần – Ra Xa Tự Động Khóa Chốt Cửa.
  • Tự Chốt Cửa Khi Khởi Hành – Tắt Máy Tư Mở Chốt Cửa.
  Bộ Start/Stop SmartKey gồm 2 phân khúc: Start/Stop Smartkey OVI của Đài Loan cắm zắc 50% và Start/Stop Smartkey Ntek Malaysia cắm zắc zin theo xe.
  Start Stop SmartKey cho xe Ô TÔStart Stop SmartKey cho xe Ô TÔ

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Mua Sản Phẩm Start Stop SmartKey cho xe Ô TÔ.

Start Stop SmartKey cho xe Ô TÔ là OPTION quan trọng. Khách hàng và người tiêu dùng cần phải lựa chọn mặt hàng phải CHUẨN. Không nên chọn những mặt hàng rẻ tiền, chất lượng không được đảm bảo. Vì thực tế giá trị của phân khúc tầm giá đó, nhà máy KHÔNG THỂ làm ra một sản phẩm thực sự tốt và ổn định. Họ chỉ làm ra một sản phẩm chất lượng TẠM TẠM theo đơn đặt hàng giá rẻ của buôn lái, cho dù họ vẫn biết với chất lượng như vậy là chưa thể đạt tiêu chuẩn!. 

Đã chọn đơn vị thi công Độ StartStop cho xe ô tô phải thực sự có NĂNG LỰC, có kiến thức hiểu biết về điện và hiểu biết về sản phẩm .Tiền nào của ấy, hãy chấp nhận phân khúc giá rẻ cho một OPTION QUAN TRỌNG VÀ NHIỀU CHỨC NĂNG thì KHÔNG THỂ AN TOÀN VÀ HOÀN HẢO. Hãy trả tiền cho dịch vụ thực sự tốt và sản phẩm thực sự chất lượng.

 

 

 

 

Loạn Start Stop SmartKey cho xe Ô TÔ
5 (100%) 1 vote
2019-03-19T10:29:19+00:00