fbpx
BÀI VIẾT | KỸ THUẬT & TƯ VẤN>Cảm Biến Thông Minh>Cảm Biến Tiến Lùi SteelMate PTS810

Cảm Biến Tiến Lùi SteelMate PTS810

Cảm Biến Lùi SteelMate 8 Mắt PTS810

Cảm biến quanh xe được mệnh danh là đôi tai của tài xế, khi nó đưa ra những cảnh báo vô cùng quan trọng tránh những va chạm đáng tiếc. Đặc biệt khi xe di chuyển trong những không gian chật hẹp. Tuy nhiên, không phải chiếc xe nào cũng được nhà sản xuất lắp đặt sẵn cảm biến theo xe. Đặc biệt đối với cảm biến trước và cảm biến góc.

Cảm Biến Tiến Lùi SteelMate 8 Mắt PTS810 của SteelMate là dòng sản phẩm cao cấp cho độ chính xác cao nhất hiện nay.Cảm Biến Tiến Lùi SteelMate 8 mắt cao cấp

Cảm Biến Lùi Ô Tô Là Gì ?

Cảm Biến Lùi ô tô thiết bị cảm biến tiến lùi trên xe ô tô được gắn ở đầu và đuôi xe. Chức năng chính của nó là phát ra những tín hiệu cảnh báo giúp người điều khiển xe xử lý những tình huống khi lưu thông trên đường. Nhờ có hệ thống cảm biến tiến lùi mà người điều khiển ô tô có thể hạn chế tốt nhất những tình huống va chạm cũng như giúp bạn đậu xe chính xác và an toàn hơn.

Cảm biến tiến lùi hoạt động như thế nào?

Cảm biến tiến lùi hoạt động dựa trên một hệ thống thiết bị có sự liên kết với nhau. Các hình ảnh thu được từ phái camera bên ngoài sẽ hiển thị thông quan màn hình được lắp đặt trên ô tô. Điều này giúp người lái xe không cần ngó nghiêng, quay đầu ra bất cứ hướng nào để quan sát nữa. khi sử dụng cảm biến tiến lùi, việc dùng gương chiếu hậu cũng không thật sự cần thiết.

Hiện nay, trên thị trường chia ra làm nhiều loại cảm biến tiến lùi khác nhau phù hợp với từng loại xe và nhu cầu sử dụng của mỗi người. Cảm biến này sẽ kích hoạt khi người điều khiển xe tiến hành cài số lùi, nó giúp bạn phát hiện các chướng ngại vật thông qua sóng siêu âm.

Màn Hình Hiển Thị Cảm Biến Tiến Lùi SteelMate

Ưu điểm của cảm biến lùi ô tô

Sử dụng cảm biến tiến lùi giúp bạn quan sát được cả những điểm mù, góc chết trong không gian mà khi nhìn bằng mắt thường hay kiếng chiếu hậu sẽ không thấy. Điều này giúp người điều khiển xa hạn chế tối đa những va chạm không đáng có.

Cảm Biến Tiến Lùi SteelMate 8 Mắt PTS810

Đây là hệ thống cảm biến tiến lùi của thương hiệu SteelMate nổi tiếng. Các sản phẩm của SteelMate không chỉ có mẫu mã đẹp, thiết kế từ những chất liệu cao cấp, bền lâu mà những tính năng bên trong mỗi thiết bị cũng mang đến cho người dùng sự hài lòng.

Cảm Biến Tiến Lùi SteelMate PTS810 trang bị tới 8 mắt cảm biến quanh xe ( 4 mắt trước 4 mắt sau )

Cảm Biến Tiến Lùi SteelMate chính hãng

8 Mắt Cảm Biến

Hỗ trợ hiển thị khoảng cách gần nhất có thể va chạm trên màn hình LCD

Cảm Biến Tiến Lùi SteelMate

Màn Hình LCD Hiện Thị Khoảng Cách

Mắt cảm biến cho khoảng cách cảnh báo tương đối xa với độ chính xác cao

Lời Kết

Cảm Biến Tiến Lùi SteelMate thực chất là một trong những sản phẩm công nghệ chất lượng mà ngay cả những tài xế có kinh nghiệm lâu năm cũng cần đến.

Những mẫu xe tầm 500 triệu tại Việt Nam hầu hết bị cắt bỏ cảm biến góc và cảm biến trước (Sunny, Honda City…), đặc biệt có những mẫu xe trên 1 tỷ đồng vẫn không có cảm biến trước (Honda CRV, Nissan Xtrail…) và khách hàng thường phải tự mình trang bị.

Tuy vậy, trên thị trường hầu hết chỉ có loại cảm biến tiệm cận thông thường (4 mắt hoặc 6 mắt), sau khi lắp đặt sẽ có thêm màn hình thông báo đặt trên taplo, vừa thiếu chính xác và vừa không đảm bảo thẩm mỹ, gây mất tầm quan sát của tài xế.

Cảm Biến Loại 4 Mắt Hàng Chất Lượng Kém

Xem Thêm :

Liên hệ với chúng tôi.

Nội Thất Oto Đức Tín Phát

Add: Dtp.Autotech – Số 6 Khu Tái Định Cư Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 093.707.3223 / 0904.55.1092

Mail: dtp.autotech@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dtp.autotech/

Website: https://www.startstopsmartkey.com/

 

 

2019-10-30T17:27:02+07:00