fbpx
BÀI VIẾT | KỸ THUẬT & TƯ VẤN>Phân loại Màn Hình DVD Android trên thị trường

Phân loại Màn Hình DVD Android trên thị trường

Màn Hình DVD Android đang ngày càng phổ biến trong cộng đồng ô tô Việt Nam. Việc trang bị một màn hình DVD Android để cung cấp tính năng hiển thị và sử dụng các tính năng ưu việt của hệ điều hành Android, giúp tối ưu việc lái xe là điều hết sức cần thiết.

Độ màn hình ô tô chạy hệ điều hành Android không phải câu chuyện mới, nhưng đến nay vẫn rất phổ biến tại Việt Nam. Đây là giải pháp dành cho những chủ xe muốn có hệ thống giải trí thông minh và nhiều tính năng hơn trên những mẫu xe phổ thông.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đầu giải trí Android có đủ loại Giá bản chỉ từ 1500k – 13500k. Giá thành phụ thuộc vào cấu hình, chất lượng thậm chí là cả thương hiệu. Về nguồn gốc, hầu hết đầu giải trí Android đều xuất xứ từ Trung Quốc.

Mình xin Phân Loại Màn Hình DVD Android cho ae lựa chọn.

  • Phân khúc màn hình DVD Android giá rẻ nhất 1500k.

Cấu hình Ram 1GB – Rom 8GB. Cấu hình thấp, không thể nâng cấp HDH. Dùng một thời gian sẽ gây hiện tượng đơ, giật, lag … Loại màn hình này chỉ thích hợp cho AE bán xe, giá rẻ lắp để bán chứ để dùng lâu dài thì không được.

man-hinh-dvd-android-gia-re

Màn Hình DVD Android Giá Rẻ

  • Phân khúc màn hình DVD Android 2500k.

Cấu hình được giới thiệu là Ram 2GB – Rom 32GB, chạy HDH Android 8. Loại này thực chất là cấu hình ảo, đơn vị đặt hàng vẽ cấu hình khủng không biết đâu mà lần. Loại này đang bán trên thị trường giao động từ 2500k – 3800k.

Loại này cũng không nâng cấp được HDH vì dùng cấu hình ảo. Loại này dùng để bán xe hoặc dành cho các đơn vị làm ăn chộp giật, bán 1 lần rồi thôi.

Màn Hình Android Giá Rẻ Không có thương hiệu

  • Phân khúc màn hình DVD Android 5000k.

Loại này cũng có cấu hình là Ram 2GB – Rom 32GB, chạy hệ điều hành Android 8. Loại này cấu hình thật, có thể update Hệ Điều Hành. Loại này dùng khá ok, tốc độ nhanh dùng mượt và ổn định. Ram, Chip chuẩn không phải ảo. Phân khúc này được một số hãng lớn phân phối Cogamichi, OLED, Cara … Loại này lắp đặt thì yên tâm với chế độ hậu mãi lâu dài. Giá cả dao động từ 5000k – 5500k tùy chương trình khuyễn mãi của mỗi đơn vị nhiều hay ít.

Màn Hình DVD Android OLED cho KiA Morning

Màn Hình DVD Android OLED

Màn Hình DVD Android OLED cho Ford Escape man-hinh-dvd-android-cara

  • Phân khúc màn hình DVD Android 8500k

Sử dụng cấu hình Ram 2GB – Rom 32 GB, chạy HDH Android 8 có hỗ thể update lên hệ điều hành cao hơn sau này. Loại này thì cao cấp hơn hẳn, nhà sản xuất chú ý trọng tới chất lượng âm thanh, tối ưu công suất sử dụng và phần mềm hỗ trợ. Các hãng lớn cung cấp sản phẩm này như Cogamichi, Bravigo, Ownice, Zestech.

Loại này phù hợp lắp cho các bác có đầu tư chút về tài chính cho một hệ thống Android.

Màn hình DVD Android cao cấp

Màn hình DVD Android cao cấp

  • Phân Loại Màn Hình DVD Android 9500k – 13500k

Ram 4 – Rom 64, Hệ điều hành Android 9. Loại cao cấp của màn hình Android hiện nay. Sử dụng nhanh, mượt, Âm thanh thì cực phê không thua kém gì chất âm của các thương hiệu DVD nổi tiếng.

Loại này thì dành cho các bác có dư giả về tài chính lắp đặt tận hưởng công nghệ và nghe nhạc. Các hãng lớn cung cấp sản phẩm này  Cogamichi, OLED, Ownice, Bravigo, Zestech, Ability.

Tư vấn màn hình dvd android Cogamichi cam lùi AHD 4

rhdr

Lời Kết

Trên đây là một TIPS tổng hợp cho các ae muốn lên đầu DVD Android tham khảo. Nếu lắp để dùng thì AE lắp tầm giá 5tr trở lên để được trải nghiệm tốt nhất sản phẩm. Loại rẻ hơn thì phù hợp cho ae có nhu cầu bán xe.

Khách hàng và người tiêu dùng cần phải lựa chọn mặt hàng phải CHUẨN. Không nên chọn những mặt hàng rẻ tiền, chất lượng không đảm bảo. Vì thực tế giá trị của phân khúc tầm giá cực rẻ, nhà máy KHÔNG THỂ làm ra một sản phẩm thực sự tốt và ổn định. Họ chỉ làm ra một sản phẩm chất lượng TẠM TẠM theo đơn đặt hàng giá rẻ của người mua, cho dù họ vẫn biết với chất lượng như vậy là chưa thể đạt tiêu chuẩn!. 

Xem thêm:

Liên hệ với chúng tôi:

Nội Thất Oto Đức Tín Phát

Add: Dtp.Autotech – Số 6 Khu Tái Định Cư Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 093.707.3223 / 0966.210.252

Mail: dtp.autotech@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dtp.autotech/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1XkS5cOI1UsWORbKdVUdag

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, sản phẩm được sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.

 

2019-10-30T17:21:11+07:00