fbpx
BÀI VIẾT | KỸ THUẬT & TƯ VẤN>Nên Độ Start Stop Smartkey loại nào cho KiA Morning?

Nên Độ Start Stop Smartkey loại nào cho KiA Morning?

Độ Start Stop Smartkey Cho Kia Morning Loại Nào Tốt Nhất ?

Những trang bị Option theo xe thực sự vẫn nghèo nàn.

Những chiếc Kia Morning tại Việt Nam không được trang bị đầy đủ các tính năng tiện ích như phiên bản cao cấp tại Hàn Quốc.

Như màn hình DVD, camera lùi, điều khiển volang chưa full, khiển Cruise Control hay nút bấm đề nổ Start Stop

Để giải quyết sự thiếu sót này, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp trang bị bên ngoài bằng cách độ thêm. Dtp-Autotech xin giới thiệu bộ StartStop Smartkey OVI cho Kia Morning.

Độ Start Stop SmartKey Kia Morning

Độ SmartKey Kia Morning

Chọn loại hình sản phẩm Start Stop Smartkey nào trong vô vàn các loại sản phẩm?

Thực tế, trên thị trường xuất hiện rất rất nhiều các loại hình sản phẩm Start Stop Smartkey khác nhau và chất lượng cũng không giống nhau.

Về cơ bản, chúng đều thuộc phân loại Start Stop Smartkey, đều có các tính năng cơ bản của loại hình StartStop Smartkey phải có. Nhưng chất lượng chỗ nào khác nhau?

Bộ Start stop Smartkey không đảm bảo kỹ thuật trôi nổi

Bộ Start Stop Smartkey Đảm Bảo chất lượng Kỹ Thuật

Điểm khác biệt dễ nhận thấy một cách khách quan nhất là cái mặt tiền, bao bì sản phẩm và quy cách đóng hàng. Phần đông những sản phẩm thuộc phân khúc rẻ tiền, các xưởng nhỏ lẻ tầm cỡ gia công dễ dàng tìm mua được linh phụ kiện đủ để có thể lắp ráp đóng gói cho ra thị trường sản phẩm mà giá chỉ như đồ chơi trẻ con.

Hay Một Bộ Sản Phẩm Smartkey Ntek Malaysia Cao Cấp Nhất Thị Trường

Nếu trên tay bạn cầm một loại hình sản phẩm, mà nó được trau truốt từ cái vỏ bề ngoài thì có nghĩa là bạn đang cầm hàng trung ương rồi đấy.

Hàng gia công và hàng trung ương hiển nhiên là khác nhau. Đối với loại hình sản phẩm trung ương, mọi thứ đều được trau truốt đầu tư tiêu chuẩn hóa, chất lượng linh kiện phải được chọn lựa, qua nhiều khâu Test kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng, vì nếu có sản phẩm lỗi, nó sẽ ảnh hưởng đến uy tín chất lượng sản xuất của cả một dây truyền, chứ không phải đơn giản là tổn thất vài triệu đồng từ việc không bán được một sản phẩm.

Các nhà phân xưởng gia công thường không đảm bảo cho bạn chất lượng sản phẩm

Do vậy nhìn vào sự đầu tư quy cách đóng gói, bạn thừa cơ sở để đánh giá một loại hình sản phẩm thuộc phân khúc nào.

Đối với hàng gia công, cái quan trọng nhất nhất là làm thế nào để tối giản hóa giá thành nhất có thể trước khi xuất ra thị trường. Giá nhập linh kiện vật liệu đầu vào cũng nằm trong mục tối giản giá thành.

Mình lấy ví dụ đơn giản là cùng hai con role 5 chân có chức năng giống hệt nhau, nhưng một con chỉ cho phép truyền tải điện năng với hạn mức dòng tải qua nó là 15A, còn một con với hạn mức là 30A. Dĩ nhiên con 30A phải đắt tiền hơn con 15A, chưa nói về chất lượng linh kiện.

Chất lượng linh kiện khác nhau dẫn đến giá thành rẻ

Còn vô số linh kiện khác mà xưởng gia công có thể lựa chọn, hoặc là cấu hình linh kiện chất lượng cao, hoặc là cấu hình linh kiện chất lượng chỉ đủ dùng cho một thời gian nhất định.

Tóm lại là linh kiện tốt thì công suất làm việc tốt, tuổi thọ cao, cho phép truyền tải điện năng hết công suất. linh kiện zởm thì chỉ đủ để hoạt động một thời gian nhất định, trong thời gian làm việc thì hoạt động không hết công suất, các thiết bị trên xe không được ăn no, kéo theo hiệu năng sử dụng kém.

Chung quy lại là tiền nào của nấy, đắt hơn 500 ngàn là khác ngay!

Vậy KiA Morning thì lắp Start Stop Smartkey nào?

Theo kinh nhiệm của mình, việc lắp Smartkey cho KiA Morning không cần thiết lắm. Chỉ cần lắp Start Stop (sự khác biệt Start Stop và StartStop Smartkey) cho em nó là đủ lắm rồi, lại sử dụng được hết chức năng ẩn của Morning.

Lắp đặt Start/Stop Smartkey Loại nào

Start Stop cho KiA Morning

Bộ nút bấm Start Stop khi lắp vào KiA Morning sẽ có các tính năng cơ bản tiện nghi đủ làm bạn hài lòng như

 • Đề nổ bằng nút bấm Startstop.
 • Thay ổ khóa cơ vặn chìa truyền thống bằng nút bấm StartStop Button.
 • Đề nổ từ xa tích hợp vào chìa khóa bấm đóng mở cửa nguyên bản.
 • Phần zắc nguồn quan trọng nhất cắm chuyển đổi sang thiết bị bằng zắc cắm chuyên dụng không cắt đấu.

Một Video chứng minh bộ Start Stop hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cơ bản của bạn. [xem thêm]

Bộ chìa khóa thông minh Start Stop Smartkey Ovi thì thường sẽ được lựa chọn trang bị cho Morning bản chưa có chìa khóa điều khiển, mất chìa hoặc muốn nâng cấp thêm tính năng smartkey cho chiếc xe.

Tính năng cơ bản của bộ Start stop Smartkey Ovi lắp cho KiA Morning

 • Đề nổ bằng nút bấm Startstop.
 • Thay ổ khóa cơ vặn chìa truyền thống bằng nút bấm StartStop Button.
 • Đề nổ từ xa, tắt máy từ xa trên chìa khóa Smartkey.
 • Tự mở cửa khi lại gần, tự đóng cửa khi bạn rời khỏi xe.
 • Tự động chốt cửa sau 15 giây nổ máy khởi hành.
 • Tự động mở chốt cửa khi tắt máy dừng xe.
 • Mở cửa bằng bảng mật khẩu Keyless 6 ký tự khi quên chìa, mất chìa, chìa hết pin.
 • 2 tay chìa khóa Smartkey Kia.
Smartkey cho KiA

Smartkey cho KiA

Bộ sản phẩm SmartKey OVI được nhập khẩu trực tiếp từ công ty OVI của Đài Loan. Công Ty chuyên sản xuất bộ sản phẩm StartStop Smartkey với nhiều năm kinh nghiệm. Những sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những chất liệu tốt nhất để làm ra những sản phẩm tốt nhất.

Clip thực tế lắp đặt bộ Start Stop Smartkey lên xe KiA Morning [xem thêm]

Độ Start Stop Smartkey cho KiA Morning 2009

Lời kết

Trên đây là hai loại hình bộ đề nổ Start Stop và Start Stop Smartkey mà Dtp-Autotech đã khảo sát và chọn lọc khuyên dùng.

Sản phẩm với chất lượng cao, thời hạn bảo hành dài 2 năm, Xứng đáng để các bạn đưa vào danh sách Check List trước khi có ý định muốn trang bị bộ đề nổ Start Stop Smart key cho xế yêu của mình.

StartStop Smartkey chìa khóa thông minh là OPTION quan trọng. Khách hàng và người tiêu dùng cần phải lựa chọn mặt hàng phải CHUẨN không nên chọn những mặt hàng rẻ tiền, chất lượng không được đảm bảo. 

Đã chọn đơn vị thi công Độ StartStop cho Kia Morning phải thực sự có NĂNG LỰC, có kiến thức hiểu biết về điện và hiểu biết về sản phẩm .Tiền nào của ấy, hãy chấp nhận phân khúc giá rẻ cho một OPTION QUAN TRỌNG VÀ NHIỀU CHỨC NĂNG thì KHÔNG THỂ AN TOÀN VÀ HOÀN HẢO. 

Trả tiền cho dịch vụ thực sự tốt và sản phẩm chất lượng là sự tiêu dùng thông thái!

2019-09-06T23:16:37+07:00