fbpx
BÀI VIẾT | KỸ THUẬT & TƯ VẤN>Hướng dẫn căn chỉnh hệ số đánh lái Camera 360 độ Oto Panorama 2D

Hướng dẫn căn chỉnh hệ số đánh lái Camera 360 độ Oto Panorama 2D

Hướng dẫn căn chỉnh hệ số đánh lái Camera 360 độ Oto Panorama 2D

Sau khi lắp đặt hoàn thiện các mắt Camera 360 độ Oto Panorama Vision lên 4 vị trí tương ứng trên xe. Anh em cần cài đặt thông số đánh lái trong Menu của chương trình, để hệ thống camera 360 oto Panorama có thể hiểu và tiếp nhận thông tin đánh lái của volang từ cổng giao tiếp OBD. Từ đó giả lập được vạch cua theo góc lái.

1. Thiết lập Menu.

Trong giao diện màn hình hiển thị DVD, anh em ấn phím “POWER” màu đỏ trên điều khiển để truy cập Menu hệ thống.

Menu căn chỉnh camera 360 oto

Menu căn chỉnh camera 360 oto

Anh em Click “Hiệu Chuẩn BV” để vào Menu hiệu chuẩn.

 

Màn hình Menu hiệu chuẩn xuất hiện, anh em click “Đặt SV” để vào được vùng cài đặt nhập thông số đánh lái cho hệ thống Camera 360 độ Oto Panorama 2D

Hiệu chỉnh từng camera

Từ đây anh em có thể thay đổi thông số để hệ thống Camera 360 độ Oto Panorama có thể tương tác và hiểu được vị trí volang, qua thông tin gửi về từ cổng giao tiếp OBD.

 

Cai đặt hai thông số đánh lái camera 360 oto

Nhập thông số đánh lái tại đây.

Trong menu cài đặt thông số đánh lái, có hai phần “Xe Khởi Hành” và “Loại Xe” là hai thông số cần nhập theo bảng tiêu chuẩn để hệ thống Camera 360 độ Oto Panorama có thể hiểu dữ liệu truyền đến từ cổng giao tiếp OBD của xe. Từ đó giả lập được vạch cua đánh lái chính xác theo vị trí volang của xe.

 

2. Bảng thông số đánh lái tiêu chuẩn cho hệ thống Camera 360 độ oto Panorama 2D.

Sau khi vào được giao diện Menu thiết lập thông số đánh lái, anh em cần xác định đời xe và tên, chủng loại xe. So sánh lên bảng thông số đánh lái dưới đây để nhập sao cho phù hợp là OK.

can chinh camera 360 cogamichi

can chinh camera 360 cogamichi 1

Thiết lập thông số xong, anh em chọn “Save and Exit” để kết thúc quá trình cài đặt và hưởng thụ thành quả.

Chúc anh em thành công.

Lời Kết

Camera 360 độ Oto Panorama 2D là OPTION quan trọng. Khách hàng và người tiêu dùng cần lựa chọn mặt hàng phải CHUẨN không nên chọn những mặt hàng rẻ tiền, chất lượng không được đảm bảo.

Trên đây là bài viết chia sẻ quy trình cài đặt thiết lập thông số đánh lái cho hệ thống Camera 360 oto cao cấp Panorama Vision. Chúc anh em thành công.

Lưu ý: Vạch cua đánh lái giả lập chỉ có thể cài đặt cho các xe đã có hệ thống cân bằng điện tử, các phiên bản xe không có hệ thống cân bằng điện tử, máy tính của hệ thống Camera 360 độ Oto Panorama không thể tiếp nhận thông tin từ xe để giả lập góc đánh lái.

Tham khảo:

Liên hệ với chúng tôi.

Nội Thất Oto Đức Tín Phát

Add: Dtp.Autotech – Số 6 Khu Tái Định Cư Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 093.707.3223 / 0966.210.252

Mail: dtp.autotech@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dtp.autotech/

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, sản phẩm được sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.

 

 

2019-09-06T18:18:57+07:00