fbpx
BÀI VIẾT | KỸ THUẬT & TƯ VẤN>Độ Smartkey Ntek cho xe Ford Ranger

Độ Smartkey Ntek cho xe Ford Ranger

Độ Smartkey Ntek cho xe Ford Ranger


Ford Ranger là chiếc xe bán tải có doanh số bán ra tại thị trường việt nam khủng nhất trong phân khúc bán tải. Ford Ranger thật sự rất cơ động, đẹp, phù hợp cho cả đi chơi, đi làm, chuyên chở các thứ các thứ.

Nhưng thật đáng tiếc khi bên cạnh những Option không thể bàn cãi về độ sang choảnh, thì dường như Ford lại quên không trang bị cho đứa con cưng hệ thống đề nổ một chạm Start Stop và chìa khóa thông minh Smartkey

Độ Smartkey Ntek cho Ford Ranger là cách chuẩn nhất để đươc trang bị những Option HIỆN ĐẠI.

Độ Smartkey Ntek cho Ford Ranger

Nút Bấm Start/Stop Được Thiết Kế Vào Vị Trí Ổ Khóa Cơ

Độ Smartkey Ntek cho Ford Ranger WT

Zắc Nguồn chuyển đổi

Giắc cắm chuyển đổi chuyên dụng cho xe Ford Ranger. Không phải chích đấu dây điện. Giắc Nguồn để hệ thống có thể khởi động được là QUAN TRỌNG nhất. Cắm Giắc giúp bộ sản phẩm hoạt động ỔN ĐỊNH hơn.

Độ Smartkey Ntek cho Ford Ranger XLS

Hộp Module điều khiển và dây lênh chức năng

Độ Smartkey Ntek cho Ford Ranger có lợi ích gì?

Hệ thống khóa Smartkey là hệ thống tiện ích không thể thiếu trên xe sang, nó đem lại sự tiện nghi, công nghệ, và sự thoải mái khi sử dụng.

  • Đóng Mở Cửa Tự Động Khi Lại Gần Hoặc Ra Xa.

Chỉ cần đeo chìa khóa thông minh Smartkey trên người lại gần cửa xe tự động mở khóa, ra xa sẽ tự động chốt lại. Trường hợp khi có cửa nào chưa đóng hết, khi ra xe sẽ báo động cho chủ xe bằng cách kêu còi và nháy si nhan. TIỆN ÍCH vô cùng và cũng rất AN TOÀN.

  • Tính Năng Báo Động Khi Cửa Chưa Được Đóng Hết

  • Đề Nổ Từ Xa – Tắt Máy Từ Xa Trên Chìa Khóa Thông Minh

Thử tưởng tượng dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam, mùa đông thì lạnh tê tái, mùa hè thì nóng muốn toát mồ hôi mông. Đối với mùa hè, ngay cả khi ngồi trong nhà bạn cũng cảm thấy khó chịu bức bách, thì việc bắt đầu chui lên những chiếc xe đỗ ở bóng râm ngoài trời quả là điều tồi tệ.

Việc của hệ thống chìa khóa thông minh là làm giảm nhiệt độ trong khoang cabin đến mức hết nóng và mát lạnh. Bằng cách kích hoạt động cơ đề nổ máy từ xa giúp cho hệ thống điều hòa làm việc một vài phút trước khi bạn quyết định bước lên xe và vận hành căn nhà di động. Đây thực sự là một tiện ích quá ư là toẹt vời đối với mùa hè nóng như chảo lửa ở Việt Nam.

  • Tự Động Chốt Cửa Khi Khởi Hành.

Chốt Cửa Tự Động Khi Xe Lăn Bánh

Toàn bộ 4 cánh cửa sẽ tự động sập chốt khóa auto lock khi bạn đạp phanh về số sau 15 giây tính từ khi động cơ làm việc. Việc này thực sự an toàn khi trên xe của bạn có trẻ nhỏ nghịch ngợm. Và thật thông minh khi bạn giảm tốc độ, đạp phanh – ấn nút Start Stop và tắt máy, hệ thống sẽ biết chính xác bạn muốn xuống xe, lúc này toàn bộ 4 cánh cửa tự động mở chốt mời bạn “Get Out”.

Kết nối điện thoại Smartphone với hệ thống chìa khóa thông minh Oto Smartkey Ntek

Khi Chìa SmartKey Hết Pin Làm Cách Nào Để Khởi Động ?

Khi Chìa SmartKey Hết Pin Làm Cách Nào Để Khởi Động ?

Thật tồi tệ khi mỗi lúc bận bịu cấp bách mà bạn vô tình quên mất chìa khóa, chìa khóa hết pin. Bạn đang cần sử dụng xe nhưng trên tay không đem Remote, bạn vẫn có thể mở cửa lên xe và vận hành xe, thông qua chương trình ứng dụng thông minh kết nối với điện thoại cũng thông minh luôn qua giao thức Bluetooth. Quá ư là hiện đại.

Lời kết.

Trên đây là những chức năng và tiện ích cơ bản của bộ chìa khóa thông minh Smartkey Start Stop mình muốn chia sẻ tới các bạn.

Hy Vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn chút chút về Độ Smartkey Ntek cho Ford Ranger. Cũng như giúp các bạn đã và đang sở hữu hệ thống Smartkey có thể vận hành hệ thống một cách dễ dàng hơn.

Mình sẽ có những bài viết chuyên sâu hơn về cách thức hoạt động của từng chức năng có trong hệ thống Smartkey để giúp các bạn có cái nhìn thực tế và hiểu đúng nghĩa về hệ thống hơn nhé.

Chia sẻ bài viết này nếu như bạn thích nó.

Chúc bạn lái xe an toàn!

 

 

 

 

2019-10-05T14:47:27+07:00