fbpx
BÀI VIẾT | KỸ THUẬT & TƯ VẤN>Tại sao: Nên lắp “Startstop Smartkey” cho oto

Tại sao: Nên lắp “Startstop Smartkey” cho oto

Startstop Smartkey có tiện ích gì?

Bộ sản phẩm Smartkey là bộ chìa khóa thông minh thay thế cho việc sử dụng chìa khóa cơ của xe. Nó giúp tăng thêm độ tiện ích – tiện nghi cho xe mà không ảnh hưởng một chút nào đến các thiết bị trên xế yêu.

Chức năng của bộ Smartkey:

Startstop – Smartkey : là chức năng  khởi động xe bằng nút bấm Start/Stop Engine, tự động đóng mở của xe khi có chìa khóa ra xa hoặc lại gần. Khởi động xe từ xa trên chính tay chìa khóa, tự động lock cửa khi xe khởi hành…v…v…

1. Khởi động xe bằng nút nhấn Start-Stop Engine

Start Stop là chức năng khởi động thông minh giúp bạn không cần chìa khóa, vặn chìa khóa cơ đề nổ ô tô. Bạn chỉ cần có chìa khóa ở trong xe hoặc trên người và nhấn nút startstop là xe đã được nổ máy. Đây là chức năng thông dụng như những dòng xe cao cấp.

2. Nổ máy – Đề nổ từ xa trên Chìa Khóa ( Smartkey)

– Tự động đóng và mở cửa xe: khi bạn cầm chìa khóa ra khỏi xe trong phạm vi 3m xe sẽ tự động khóa lại. Khi bạn lại gần xe tự động mở cửa.

– Đề nổ từ xa: tự tắt hoặc đề nổ từ xa bằng Smartkey. Là chức năng rất hữu ích khi bạn muốn tự động bật điều hòa một lúc trước khi lên xe vào mùa hè nắng nóng.

– Tự động khóa cửa khi lăn bánh. Mở cửa khi tắt máy. Đây là tính năng an toàn cần thiết nếu nhà bạn có trẻ nhỏ.
– Báo động khi có phát hiện cậy cửa lái.

 

3. Tính năng đóng mở – đề nổ trên Smartphone

Cùng với chiếc dế yêu đang chạy hệ điều hành IOS hay Android các bạn đều có thể kết nối với xế yêu thông qua bluetooth. Và điều đặc biệt là chỉ duy nhất chiếc điện thoại bạn đang sử dụng cùng với những mật khẩu của bạn đã đặt mới kết nối được nhé.

Hãy đến với DTP-Autotech để được lắp đặt trong thời gian sớm nhất!!!!!

Smartkey cho Prado 2018. [Xem thêm]

Smartkey cho Kia .[Xem thêm]

Smartkey cho BMW .[Xem thêm]

Smartkey cho Corola Altist. [Xem thêm]

Smartkey cho Fortuner.[Xem thêm]

Smartkey cho Honda.[Xem thêm]

 

 

2019-09-06T23:16:18+07:00