fbpx
BÀI VIẾT | KỸ THUẬT & TƯ VẤN>Những Lý Do: “Tại Sao” Nên Độ SmartKey Ntek Cho Xe Ô TÔ !

Những Lý Do: “Tại Sao” Nên Độ SmartKey Ntek Cho Xe Ô TÔ !

Những Lý Do Tại Sao Nên Độ SmartKey Ntek Cho Xe O TO !

Ngày nay, khá nhiều những dòng xe hiện đại đã được trang bị hệ thống chìa khóa thông minh SmartKey. Nó mang lại rất nhiều TIỆN LỢI cho người sử dụng. Với hệ thống này, người sử dụng không cần chạm vào chìa khóa mà vẫn sử dụng một cách Thoải Mái và AN TOÀN.

Hệ thống khóa Smartkey, là hệ thống tiện ích không thể thiếu trên xe sang, nó đem lại sự tiện nghi, công nghệ, và sự thoải mái khi sử dụng.

Bộ Sản Phẩm SmartKey Ntek Design By Malaysia được nhập khẩu chính hãng. Độ SmartKey Ntek cho o togiúp tăng thêm tiện ích của xe. Không ảnh hưởng gì tới các chức năng khác của xe cũng như hệ thống điện trên xe. Có thể trở về nguyên bản trong vòng 10 phút.

Những Tính Năng Của Việc Độ SmartKey Ntek cho o to

Đề Nổ – Khởi Động Bằng Nút Bấm Start/Stop Một Chạm

Nút bấm Start stop Smartkey

Nút bấm Startstop Engine thay thế ổ khóa cơ truyền thống

Chức năng này sẽ giúp bạn khởi động, tắt động cơ hoặc mở hệ thống điện trên xe mà không cần chạm tới chìa khóa.

Khởi động động cơ chỉ việc đạp phanh ấn nút Start/Stop 1 lần. Tắt động cơ đạp phanh ấn nút Start/Stop 1 lần ( Thao tác giữ lâu hơn 1 chút khi khởi động).

Tắt Mở Hệ Thống Điện trên xe: Khi bạn không đạp phanh mà chỉ ấn nút Engine Start/Stop thì động cơ sẽ không khởi động mà chỉ hê thống điện trên xe được khởi động. Hệ thống điện trên xe sẽ được chuyển tuần tự như sau: OFF – ACC – ON – OFF sau mỗi lần ấn.

Tự Động Đóng Mở – Cửa Khi Lại Gần Hoặc Ra Xa

Một trong những tiện ích đáng chú í nhất của bộ chìa khoá thông minh Smartkey Start Stop là chức năng đóng mở cửa tự động. Khi bạn tắt máy xuống xe, kết thúc quá trình sử dụng, chỉ cần cầm theo Remote và ngoảnh mặt quay đi, hệ thống sẽ tự động phát hiện chính xác bạn đã không còn muốn sử dụng xe nữa. Hệ thống sẽ tự động lock toàn bộ cửa cho bạn.

Tương tự như vây, khi lại gần xe chỉ việc mở cửa lên xe, hệ thống sẽ tự động phát hiện chính xác bạn muốn lên xe sử dung. Hệ thống lock cửa sẽ tự động mở khóa. Không cần phải bấm đóng mở của trên chìa khóa.

Đề Nổ Từ Xa – Tắt Máy Từ Xa Trên Chìa Khóa SmartKey

Đề nổ từ xa, kích hoạt khởi động điều hòa làm mát khoang cabin trước khi lên xe vận hành dưới điều kiện thời tiết nóng lực.

Thử tưởng tượng dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam, mùa đông thì lạnh tê tái, mùa hè thì nóng muốn toát mồ hôi mông. Đối với mùa hè, ngay cả khi ngồi trong nhà bạn cũng cảm thấy khó chịu bức bách, thì việc bắt đầu chui lên những chiếc xe đỗ ở bóng râm ngoài trời quả là điều tồi tệ.

Ra lệnh đề nổ động cơ từ xa

Do hiệu ứng nhà kính, nhiệt độ trong khoang cabin oto tăng mạnh. Ngay cả khi các bạn đã cẩn thận tìm được nơi cho là râm mát để an tọa cho xế yêu, thì nhiệt độ ánh nắng mặt trời vẫn len lỏi vào khoang cabin mà không thể thoát ra, chỉ khoảng 15 phút bạn đã có một lò nướng di động đúng nghĩa. 

Việc của hệ thống chìa khóa thông minh là làm giảm nhiệt độ trong khoang cabin đến mức hết nóng và mát lạnh. Bằng cách kích hoạt động cơ nổ máy từ xa giúp cho hệ thống điều hòa làm việc một vài phút trước khi bạn quyết định bước lên xe và vận hành căn nhà di động. Đây thực sự là một tiện ích TUYỆT VỜI đối với mùa hè nóng như chảo lửa ở Việt Nam.

Tự Động Chốt Cửa Khi Khởi Hành

Chốt Cửa Tự Động Khi Xe Lăn Bánh

Toàn bộ 4 cánh cửa sẽ tự động sập chốt khóa auto lock khi bạn đạp phanh về số sau 15 giây tính từ khi động cơ làm việc. Việc này thực sự an toàn khi trên xe của bạn có trẻ nhỏ nghịch ngợm. Và thật thông minh khi bạn giảm tốc độ, đạp phanh – ấn nút Start Stop và tắt máy, hệ thống sẽ biết chính xác bạn muốn xuống xe, lúc này toàn bộ 4 cánh cửa tự động mở chốt.

Mở Cửa – Đóng Cửa, Tắt Máy – Đề Nổ Trên Điện Thoại SmartPhone

Đối với hệ thống chìa khóa thông minh Smartkey Ntek, nếu bạn có một chiếc điện thoại thông minh Smartphone thì đồng nghĩa việc trên tay bạn đã có 3 chiếc chìa khóa thông minh rồi đó.

Thật tồi tệ khi mỗi lúc bận bịu cấp bách mà bạn vô tình quên mất chìa khóa của mình đang ở nơi nào đó. Bạn đang cần sử dụng xe nhưng trên tay không đem Remote, bạn vẫn có thể mở cửa lên xe và vận hành xe, thông qua chương trình ứng dụng thông minh kết nối với điện thoại cũng thông minh luôn qua giao thức Bluetooth

Đường truyền Bluetooth có thể giúp xe của bạn và thiết bị điện thoại thông minh tương tác với nhau ở khoảng cách tương đối xa và chính xác.

Ngoài Ra Tính Năng Bảo Mật Của Bộ SmartKey Ntek Cũng Rất An Toàn Và Thông Minh

Báo Động Khi Có Người Khác Muốn Lên Xe.

Khi chìa khóa thông minh Smartkey không ở gần hệ thống báo động sẽ được bật. Trường hợp có kẻ gian muốn cậy cửa hay đập kính hoặc lên xe mà không có chìa khóa SmartKey ở cạnh thì xe sẽ hú còi và nháy xi nhan báo hiệu.

Đặt biệt là nút bấm Start/Stop sẽ không sáng lên, động cơ sẽ không hoạt động được.

Báo Hiệu Khi Quên Đóng Cửa – Cửa Chưa Được Đóng Hết.

Khi bạn xuống xe, quên đóng cửa hoặc cửa đóng hết thì xe sẽ báo hiệu bằng cách hú còi thông báo cho bạn biết để kiểm tra lại. Một tính năng rất thông minh.

Quá nhiều tính năng HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI và RẤT QUAN TRỌNG đều có mặt trong bộ sản phẩm SmartKey Ntek.

SmartKey Ntek Cắm Zắc Zin cho chất lượng và độ ỔN ĐỊNH vượt trội so với các dòng Smartkey khác trên thị trường.

Lời Kết

StartStop Smartkey chìa khóa thông minh là OPTION quan trọng. Khách hàng và người tiêu dùng cần phải lựa chọn mặt hàng phải CHUẨN không nên chọn những mặt hàng rẻ tiền, chất lượng không được đảm bảo.

Trên thực tế giá trị của thiết bị tương ứng với các chức năng quan trọng, nhà máy KHÔNG THỂ làm ra một sản phẩm thực sự tốt và ổn định với giá rẻ.

Với yêu cầu đặt hàng giá rẻ, họ chỉ làm ra một sản phẩm và chất lượng TẠM TẠM theo đơn đặt hàng giá rẻ của các đơn vị đặt hàng.

Đã chọn đơn vị thi công là phải thực sự có NĂNG LỰC, có kiến thức hiểu biết chuyên ngành về điện oto.

Xem thêm sản phẩm công nghệ lắp đặt cho xe ô tô:

Liên hệ với chúng tôi:

Nội Thất Oto Đức Tín Phát

Add: Dtp.Autotech – Số 6 Khu Tái Định Cư Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 093.707.3223 / 0966.210.252

Mail: dtp.autotech@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dtp.autotech/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1XkS5cOI1UsWORbKdVUdag

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, sản phẩm được sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.

 

2019-10-31T13:43:15+07:00