fbpx
BÀI VIẾT | KỸ THUẬT & TƯ VẤN>Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Startstop SmartKey

Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Startstop SmartKey

Lý do lên chọn Startstop Smartkey

Từ những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về mức độ tiện nghi hay tiên ích khi sử dụng ô tô. Việc nghiên cứu và sản xuất, cho ra đời bộ Smartkey Ntek giúp thay thế ổ khóa cơ cũ và nâng cấp cho những chiếc xe bản thiếu tại thị trường Việt Nam. Tuy chỉ được trang bị trên các dòng xe bản đủ trên thị trường nước ngoài nhưng bây giờ các bạn có thể lắp thêm nó ngay tại DTP-Autotech.

 Bên cạnh đó bộ sản phẩm Smartkey mang rất nhiều tách dụng như là: chống trộm tốt, chỉ cần bấm nút Startstop thay cho công đoạn vặn chìa cơ truyền thống, ………

 Chức năng của bộ Startstop Smartkey

 Đề nổ một chạm – Đề nổ bằng nút bấm (startstop/engine): Với thao tác cắm chìa và vặn chìa cơ truyền thống thì nay chúng ta chỉ cần đạp phanh nhấn nút.

Nút bấm Startstop

 Đề nổ từ xa trên tay chìa khóa thông minh ( smartkey) Cùng với những chiếc chìa khóa theo bộ StartStop Smartkey các bạn sẽ khởi động, nổ máy từ xa trong phạm vi cách xe từ 30m – 50m. Với thao tác này chúng ta chỉ cần giữ phím mở cốp trong 3 giây là sẽ sự động được nổ máy.

 

 Chế tự động đóng mở cửa: Thông thường khi sử dụng chìa khóa cơ khi chúng ta muốn khóa cở hay mở cửa thì ta đều phải bấm nút trên chìa khóa. Nhưng giờ đây các bạn có thêm tính năng tự động đóng – mở khi lại gần hoặc ra xa trong phạm vi 2 mét ( các bạn vẫn sử dụng được thao tác nhấn nút nguyên bản ).

 

 Chức năng kết nối với điện thoại: Hầu hết trong thời kỳ công nghệ số, các bạn đều trang bị cho mình một chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android và IOS. Cùng với chiếc dế yêu các bạn đang sử dụng chúng ta dễ dàng đồng bộ hóa xế yêu cùng với dế yêu. Với tính năng này khi chúng ta quên chìa khóa các bạn hoàn toàn sử dụng chiếc điện thoại của mình để mở khóa xe.

Lưu ý khi sử dụng khóa thông minh Smartkey – Startstop

Dưới đây là một số lưu ý DTP – Autotech muốn chia sẻ với các bạn:

Pin chìa khóa yếu: Hãy chú ý tới việc thu phát tín hiệu, nếu việc thu phát yếu, không ổn định như ban đầu báo hiệu đã đến lúc. Bạn nên thay pin mới trong chiếc chìa khóa để tín hiệu không bị gián đoạn.

Hạn chế không cho chìa khóa tiếp xúc hoặc bị vật nặng đè lên vì có thể làm hỏng, vỡ remote và ảnh hưởng đến việc hoạt động của các phím chức năng.

Chìa khóa là thiết bị điện tử, cho nên các bạn nên tránh để ở môi trường nhiệt độ cao, những nơi ẩm ướt, không dùng các loại bình ắc quy lớn hơn nguồn điện cho phép DC 12V để làm ảnh hưởng bộ điều khiển

>>> Xem thêm bộ sản phẩm Startstop/smartkey

Nếu quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp xe của mình từ ổ khoá truyền thống lên Smartkey  hãy liên hệ với DTP – Autotech chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt một cách đơn giản, nhanh chóng và quan trọng nhất là làm đẹp như một chiếc xe bản đủ.

 

 

2019-09-06T23:16:02+07:00